Chuyển tới nội dung

HÃY LÀM VÀ CỐNG HIẾN ĐỂ ĐƯỢC ĐÃI NGỘ !

Vâng đúng là vậy, DP Tâm Đan luôn mang đến tất cả các chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên như: sinh nhật tuổi đời, sinh nhật tuổi nghề, chế độ bảo hiểm theo quy định, bảo hiểm xã hội, quốc tế thiếu nhi, Ngày 8/3, Ngày 20/10, … Trong những chế độ trên thì năm nay DP Tâm Đan tổ chức chương trình chào mừng ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 để tôn vinh nửa thế giới – những người phụ nữ luôn giỏi việc nước đảm việc nhà.

Năm nay BTC đã tổ chức chương trình 8/3 vô cùng ý nghĩa thông qua việc lồng ghép vào 3 phần thi vô cùng hấp dẫn cho tập thể: Trao tâm sự, nhận yêu thương, Phái đẹp DP Tâm Đan – Idol của tôi.

Thành viên BTC

Vòng 1: TRAO TÂM SỰ – Tất cả các thành viên nữ của DP Tâm Đan được nói lên những điều mong muốn của mình nhân ngày 8/3, hay kỷ niệm đáng nhớ của các bạn nhân ngày 8/3, bên cạnh đó các bạn cũng chia sẽ làm thế nào để trở thành người phụ nữ hiện đại ?

LIÊN MINH HCNS – CMD – KHO

LIÊN MINH CSKH – KẾ TOÁN – MARKETING

LIÊN MINH PHÒNG LOGISTIC – NT FAMILY

PHÒNG KD ETC 1

PHÒNG KD ETC 2

PHÒNG KD OTC

Kết thúc vòng 1 – Trao Tâm sự thì chúng tôi tiếp tục đến với vòng 2 – Nhận Yêu Thương đến từ tập thể các bạn nam dành tặng cho các bạn nữ thông qua việc các bạn tự tay chuẩn bị quà, chuẩn bị tiết mục trao quà vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn nữ.

LIÊN MINH HCNS – CMD – KHO: các bạn nam chuẩn bị những món quá vô cùng chu đáo phù hợp với từng vị trí công việc.

LIÊN MINH CSKH – KẾ TOÁN – MARKETING: Những chậu cây may mắn dành tặng các bạn Nữ với thông điệp luôn mang may mắn, tài lộc, nguồn năng lượng tích cực giúp các bạn nữ thăng tiến trong công việc và trong cuộc sống.

LIÊN MINH PHÒNG LOGISTIC – NT FAMILY: Những phần quà giúp các bạn nữ luôn giữ đôi môi luôn tươi đẹp mỗi ngày để tạo nên sức quyến rũ.

PHÒNG KD ETC 1 – Những tấm thiệp với những lời chúc nhân ngày 8/3 vô cùng ý nghĩa, bên cạnh đó là những chiếc móc khóa được các chàng trai Phòng KD ETC 1 chuẩn bị vô cùng chu đáo, ý nghĩa và xinh đẹp.

PHÒNG KD ETC 2 – Những đó hoa hồng dành tặng cho Tổng Giám đốc và các bạn nữ vô cùng ý nghĩa thông qua số lượng từng bông hoa hồng.

PHÒNG KD OTC – Những phần đẹp và chỉn chu được các bạn Nam gửi tặng đến các bạn Nữ.

Kết thúc 2 vòng thi chúng tôi đã được cùng nhau chia sẽ những suy nghỉ, những niềm vui trong cuộc sống để tập thể cùng nhau học hỏi, cùng nhau thay đổi và cùng nhau phát triển. Bên cạnh đó cũng có vô số phần quà ý nghĩa, dễ thương mà tập thể Nam dành tặng cho các bạn nữ. 

Chúng tôi tiếp tục đến với Vòng 3 – Phái đẹp DP Tâm Đan – Idol của tôi. Thông qua phần thi này giúp tập thể chúng tôi hiểu thêm về những khó khăn, thách thức mà những Idol đã vượt qua như thế nào để vươn đến thành công. Thành công là một hành trình vô cùng khó khăn mà các idol đã trải qua nhưng với tư duy tích cực, niềm tin và lòng biết ơn thì các Idol của chúng tôi đã vượt qua tất cả để mang đến thành công.

Sau 3 phần thi thì các bạn có những chia sẽ mà mình đã học hỏi được:

Kết thúc 3 vòng thì đã tìm ra đội thắng cuộc vô cùng xuất sắc:

GIẢI III: LIÊN MINH PHÒNG LOGITSTIC – NT FAMILY

GIẢI II: LIÊN MINH CSKH – KẾ TOÁN – MARKETING

GIẢI I: LIÊN MINH HCNS – CMD – KHO

Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất ngày 08/3