Chuyển tới nội dung

Đào tạo 5 sao tại Nha Trang

Thành công không phải là đích đến mà đó là 1 hành trình, bất cứ 1 người thành công nào cần phải có 3 yếu tố: KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, THÁI ĐỘ, nếu thành công của 1 cá nhân thì đó là 1 thành công nhỏ, nhưng nếu thành công của 1 đội nhóm, của 1 tập thể thì trên cả sự tuyệt vời và chúng tôi đang trên chuyến đi tìm kiếm sự thành công ấy.

12 Leaders được BGĐ công ty chọn để cùng nhau tìm đến thành công, khám phá nơi có rất nhiều phong cảnh đẹp, dịch vụ hạng sang, con người thân thiện – đó là TP biển Nha Trang. Phương tiện di chuyển của đoàn là loại xe LIMOUSINE 22 chỗ với đầy đủ tiện nghi.

Công ty đã chọn Vinpearl Condotol – khách sạn 5  tại TP Nha Trang để lưu trú trong chuyến đi này. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đây là loại hình dịch vụ mới được thiết kế giống như NGÔI NHÀ THỨ 2, rất thoải mái, đầy đủ tiện nghi mang đến cho khách hàng cảm giác gần gũi như đang ở nhà mình.

1 buổi hoàng hôn chiều tà ngồi nhâm nhi ly rượu vang cùng với những tiếng nhạc du dương những món ăn sang chảnh tạo nên 1 trải nghiệm tuyệt vời trên DU THUYỀN 5 

Video Tóm tắt CHUYẾN ĐI TÌM ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG