Chuyển tới nội dung

Ngày hội gia đình DP TÂM ĐAN

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID 19, nên Công ty không thể tổ chức chương trình ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 như hàng năm. Thay vào đó, Công ty đã tổ chức “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DP TÂM ĐAN” sau khi tình hình dịch bệnh đã ổn định. Nếu hàng năm ngày hội này được tổ chức tại công ty, thì năm nay chúng tôi được trải nghiệm một địa điểm cách xa Thành phố Hồ Chí Minh 150 km đó là KHU DU LỊCH BÌNH CHÂU – BÀ RỊA VŨNG TÀU – với nhiều dịch vụ vô cùng hấp dẫn như: Tắm bùn, dịch vụ SPA, luộc trứng ở suối nước nóng, trải nghiệm đi xe ngựa, … lần này thì chúng tôi được công ty tạo điều kiện cho vợ/ chồng/ con của mình cùng tham gia.

Trong quá trình di chuyển thì chúng tôi được tham gia trò chơi AI THÔNG MINH HƠN HỌC SINH LỚP 5 phiên bản DP Tâm Đan mang tính chất vừa học, vừa chơi mang lại vô vàn kiến thức bổ ích cho người lớn lẫn trẻ em.

Bên cạnh đó thì các trò chơi vận động mang tinh thần TEAMWORK với sự kết hợp từ các thành viên của gia đình: Cha với con; mẹ với con; anh với em, … qua đó giúp các thành viên trong gia đình hiểu nhau nhiều hơn, cùng nhau chia sẻ và đồng cảm với nhau nhiều hơn. Với tinh thần KHÔNG TỪ BỎ thì các gia đình của chúng ta luôn thi đấu hết mình, luôn máu lửa và đã dành được những giải thưởng vô cùng ý nghĩa đến từ BTC.

Kết thúc buổi sáng với những trò chơi vô cùng hấp dẫn và bổ ích thì chúng tôi được quây quần bên nhau thông qua buổi Gala NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DP TÂM ĐAN với vô số điều hay và ý nghĩa đến từ công ty. Đặc biệt đó là phần thi “Ước Mơ của Bé”, các Bé được tự mình trình bày những ước mơ, mong muốn về tương lai của mình qua đó giúp bố mẹ có thể hiểu thêm về những mong muốn của con và có những định hướng phù hợp cho bé, qua phần thể hiện của bé cộng với sự kết hợp nhịp nhàng đến từ bố mẹ thì đã có những bé đã để lại ấn tượng sâu sắc, lấy đi biết bao nhiêu giọt nước mắt của người tham gia lẫn người xem. 

 

 Cùng với đó là phần thi gia đình ấn tượng: đây là dịp để gia đình có thể cùng nhau chuẩn bị trang phục ấn tượng, những tiết mục dự thi hấp dẫn, cùng nhau thể hiện những năng khiếu, tài năng của mình để được tập thể bình chọn là Gia đình ấn tượng. Qua phần thi vô cùng hấp dẫn và quyết liệt thì cúng tôi đã tìm ra quán quân của cuộc thi đó là gia đình TL Nguyễn Thành Sơn.

“Hãy làm và cống hiến để được đãi ngộ” quả thật là như vậy ở DP Tâm Đan thì BGĐ không chỉ quan tâm đến đời sống của nhân viên mà còn quan tâm đến gia đình nhân viên, thông qua những phần quà tặng đầy ý nghĩa cho các gia đình có trẻ em nhỏ nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6. Bên cạnh đó là sự ghi nhận của BGĐ đối với các bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm 2019 với những phần quà tặng và giấy khen vô cùng chỉn chu và sang trọng. Từ đó giúp các bé có thêm động lực học tập thật tốt cho những năm tiếp theo.

Cuối cùng đó là phần chia sẻ cảm nhận về chuyến đi của các thành viên trong gia đình: được sự quan tâm chu đáo đến từ BGĐ, sự giúp đỡ nhiệt tình từ các thành viên của công ty; nhân viên công ty luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng, luôn tích cực trong mọi tình huống, …  Từ đó giúp họ đặt trọn niềm tin ấy vào người chồng, người vợ đang công tác tại công ty và tạo điều kiện thật tốt cho người nhà mình cống hiến nhầm góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển, cũng như đảm bảo cuộc sống của nhân viên ngày càng ấm no, hạnh phúc hơn.

Ở DP Tâm Đan, BGĐ công ty không chỉ chăm lo đời sống cho nhân viên mà còn chăm lo đời sống cho gia đình nhân viên. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập đại gia đình DP Tâm Đan của chúng tôi nào.