Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Tên công ty: CÔNG TY TNHH DP TÂM ĐAN

Địa chỉ: 45/7 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TP. HCM.

Ngày cấp phép lần đầu: 01/10/2012

Ngày cấp phép lần hai: 12/12/2012

MST: 0311989386

TẦM NHÌN của công ty DP Tâm Đan là “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”

SỨ MỆNH Trở thành NHÀ PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỐT LÕI  ĐÚNG GIỜ – TRUNG THỰC – TÍCH CỰC – THÂN THIỆN – TEAMWORK – LỢI ÍCH TẬP THỂ – HIỆU QUẢ – TRI ÂN – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM


SLOGAN của công ty: “Hãy làm và cống hiến để được đãi ngộ!”

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty DP Tâm Đan với những ngày đầu thành lập, không có gì là thế mạnh, không sản phẩm, không người đỡ đầu, không có nhiều tiền. Bắt đầu chỉ với trên dưới 10 thành viên – Đó là tài sản duy nhất của chúng tôi!

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tâm Đan: “Tâm của người bán thuốc”.

Công ty DP Tâm Đan kinh doanh lấy tâm làm gốc, thuốc là để điều trị, liên quan đến sức khoẻ của cộng đồng, làm sao mang đến sản phẩm chất lượng mà giá cả hợp lý, tốt nhất cho người dùng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
 
Sau hơn 10 năm hoạt động và tồn tại, chúng tôi không ngừng học hỏi, thay đổi và phát triển. Chỉ duy những điều sau đây là PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG của chúng tôi & không bao giờ thay đổi

1. KHÁCH HÀNG là TÀI SẢN: Phải tri ân

Chúng tôi ngày càng có nhiều dịch vụ tốt hơn dành cho khách hàng của mình, thông qua Hội nghị tri ân khách hàng hằng năm, quà lễ tết, quà sinh nhật… luôn được DP Tâm Đan duy trì & cải tiến ngày càng tốt hơn.

2. CON NGƯỜI là TÀI SẢN của DP Tâm Đan: Phải luôn có chế độ đãi ngộ xứng đáng

Hiểu được giá trị Tài sản con người của một doanh nghiệp, DP Tâm Đan tự đặt cho mình câu slogan để làm kim chỉ nam nỗ lực: Hãy làm & Cống hiến để được đãi ngộ!

Nhân viên DP Tâm Đan là đội ngũ NĂNG ĐỘNGTRẺ TRUNGNHIỆT HUYẾT, LÀM HẾT SỨC CHƠI HẾT MÌNH là những nhân sự ưu tú luôn luôn tuân thủ ĐÚNG GIỜ, TRUNG THỰC, TÍCH CỰC, THÂN THIỆN, TEAMWORK, TÔN TRỌNG LỢI ÍCH TẬP THỂ và HIỆU QUẢ. Và các bạn xứng đáng nhận được những chế độ đãi ngộ tốt nhất từ công ty !